chào mừng bạn đến với THANG MÁY ĐỒNG TÂM Địa chỉ: 964/10, Tân Kỳ Tân Quý P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

0905.183.145

0904.41.41.41

Tin tức
  Hướng dẫn sử dụng thang máy an toàn

  Hướng dẫn sử dụng thang máy an toàn

  Đặc tính của thang máy gia đình nói riêng và phần lớn các thang máy ở khu chung cư, nhà cao tầng, khách sạn… nói chung là chỉ dùng để vận chuyển người.
  Xem thêm
  Tính toán thang máy

  Tính toán thang máy

  Xác định loại hình, công năng của công trình: Văn phòng, Nhà phố, Villa, Chung cư, Khách sạn, Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Nhà ga, Nhà máy .v.v.v……Hiểu rõ công năng của công trình giúp việc lựa chọn chủng loại thang máy được hợp lý và dễ dàng hơn
  Xem thêm
  Các loại thang máy thịnh hành nhất hiện nay

  Các loại thang máy thịnh hành nhất hiện nay

  Cuộc sống công nghiệp với các tòa nhà cao trọc trời, các khu chung cư hiện đại, các trung tâm mua sắm sầm uất… Và thang máy trở thành người bạn hữu ích từ đó! Các tòa nhà mọc lên san sát với muôn hình vạn dạng các kiến trúc khác nhau thể hiện sự cá tính, sang trọng và nét đặc trưng của mỗi kiến trúc sư. Kéo theo đó, thang máy cũng muôn hình vạn dạng sao cho phù hợp với khuôn viên và kiểu dáng của nơi nó tọa lạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại thang máy thịnh hành nhất hiện nay nhé!
  Xem thêm
  Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc

  Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc

  Đối với việc xây dựng nhà cao tầng hiện nay thì việc lựa chọn thang máy tương đối phổ biến. Nhờ có thang máy mà việc di chuyển được nhanh chóng, thuận tiện hơn. Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc ngày nay đã là sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình.Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc
  Xem thêm
  Thang máy gia đình chuẩn cho không gian hẹp

  Thang máy gia đình chuẩn cho không gian hẹp

  Những vấn đề hóc búa trong lắp đặt thang máy gia đình như: không thể đào sâu hố Pit với nhà cải tạo, không gian lắp đặt quá nhỏ, không đạt tiêu chuẩn an toàn… giờ đây đã được giải quyết với các sản phẩm đến từ châu Âu.
  Xem thêm
  Các thiết bị chính trong thang máy

  Các thiết bị chính trong thang máy

  Thang máy đã dần phổ biến, không chỉ ở những công trình lớn mà ngay cả ở quy mô hộ gia đình. Đối với những tòa nhà cao tầng như chung cư, văn phòng, có số tầng phục vụ thường từ 20 tầng trở lên, khi đó thang máy được chọn thường là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, lúc này chủ đầu tư thường lựa chọn thang máy dựa trên thương hiệu và giá thành. Còn ở phạm vi hộ gia đình hoặc các văn phòng, khách sạn, chung cư mini, chủ đầu tư có thêm sự lựa chọn khác là thang máy nội địa với các linh kiện nhập khẩu. Vì vậy, khi lựa chọn thang, ngoài 2 yếu tố chính là giá cả và thương hiệu, chủ đầu tư còn phải nên quan tâm đến các thiết bị chính của thang máy như nhãn hiệu là gì, xuất xứ ở đâu, đặc tính kỹ thuật ra sao. Sau đây là một số thiết bị chính cho thang máymà chủ đầu tư nên lưu ý khi quyết định mua thang máy.
  Xem thêm

Tin tức

Zalo