chào mừng bạn đến với THANG MÁY ĐỒNG TÂM Địa chỉ: 964/10, Tân Kỳ Tân Quý P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

0905.183.145

0904.41.41.41

Giới thiệu

Con người là yếu tố quyết định để tạo nên chất lượng của công trình xây dựng thang máy. Bởi bản vẽ dù có chi tiết mấy cũng sẽ không hình thành được nếu thiếu sự nghiên cứu sáng tạo của kiến trúc sư. Máy móc dù có hiện đại mấy vẫn không thiếu được bàn tay lành nghề, cần mẫn của các kỹ sư và người thợ xây dựng thang máy.

Vật liệu dù có đắt tiền mấy vẫn trở nên lạc lõng nếu không được đặt đúng vào không gian phù hợp và điều đặc biệt quan trọng là chữ “Tâm” cùng nhiệt huyết và lòng yêu nghề của các kiến trúc sư, kỹ sư và những người thợ xây dựng. Tất cả những điều đó xây dựng nên THANG MÁY ĐỒNG TÂM.

 

 

 

 

Mục tiêu của công ty chúng tôi là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ – XD – THANG MÁY ĐỒNG TÂM rất hân hạnh được phục vụ cho công trình của Quý Khách Hàng các chủng loại thang mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường Việt Nam. 

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý Khách Hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả” vì  THANG MÁY ĐỒNG TÂM đang quy tụ những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (Miễn phí) và báo giá.

 

 

 

 

✅CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THANG MÁY ĐỒNG TÂM

✅Hotline: Mr Tạo (0904.41.41.41 - 091.888.0999)

✅Địa chỉ:964/10, Tân Kỳ Tân Quý  P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Giới thiệu

Zalo