chào mừng bạn đến với THANG MÁY ĐỒNG TÂM Địa chỉ: 964/10, Tân Kỳ Tân Quý P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

0905.183.145

0904.41.41.41

Thang máy gia đình chuẩn cho không gian hẹp

Hố Pit không cần đào sâu, giếng thang "siêu nhỏ"

 

Với độ sâu hố Pit ngắn (10cm - 15cm), thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu từ Italy là giải pháp duy nhất với những nhà cải tạo (chủ nhà chỉ cần nâng hoặc hạ một hàng gạch để tạo hố Pit). Quá trình thi công không cần đào sâu sẽ không ảnh hưởng đến chân móng, tường cũ, bể phốt, không chạm long mạch.

 

ss
 

 

 

Dòng thang máy thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy không yêu cầu xây giếng bê tông. Vì vậy, gia chủ có thể sử dụng linh hoạt các vật liệu theo sở thích như: khung nhôm kính, gỗ, gạch…. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và giảm chi phí cũng như phiền hà khi xây dựng (đăc biệt là với những công trình nhà cải tạo).

 

 

ss

 

 

 

Hố thang ‘siêu nhỏ’ của dòng thang thủy lực phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ hoặc những lựa chọn lắp đặt dưới hầm thang bộ. Kích thước tối thiểu là: rộng 650mm sâu 910mm, đủ để lắp chiếc thang có cabin rộng 480mm x sâu 550mm (dùng cho 1 người). Đây là kích thước đặc biệt mà không dòng thang máy gia đình nào trên thị trường đáp ứng được. Có được điều này là nhờ vào nguyên lí truyền động đặc biệt khác hoàn toàn với tất cả thang máy đang có trên thị trường hiện nay.

 

Không cần phòng máy

Với dòng thang thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, chủ nhà không cần xây dựng phòng máy, chiều cao tầng trên cùng tối thiểu 240cm.

 

Chất lượng an toàn chuẩn Châu Âu

Điểm đặc biệt của dòng thang máy gia đình nhập khẩu từ Châu Âu do Gama Việt Nam cung cấp là loại hàng đơn chiếc được đặt theo ý muốn của chủ nhà. Hàng triệu chiếc trên thế giới được sản xuất nửa thế kỷ qua không chiếc nào giống chiếc nào. Dù vậy, dòng thang máy này vẫn giữ vẻ lịch lãm, sang trọng riêng có của phong cách Châu Âu, hài hòa với tổng thế kiến trúc ngôi nhà.

 

 

ss

 

 

 

Dòng thang này được cửa hàng Chanel, nhà ở của cầu thủ bóng đá David Beckham, Cửa hàng thời trang Dolce & Gabbana, Bảo tàng nghệ thuật Hungary, nhà ở của tổng thống Nam Phi - Ông Nelson Mandela lắp đặt như một cách khẳng định đẳng cấp.

 

 

ss

 

 

Các dòng thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu do Gama Việt Nam cung cấp có chỉ số kỹ thuật theo tiêu chuẩn Quốc tế đươc cộng đồng Châu Âu chấp nhận nên đạt độ an toàn tiệm cận tuyệt đối. Thang máy có nút dừng khẩn cấp trong cabin, tự động tắt các thiết bị điện khi thang không hoạt động,thiết bị cảnh báo bằng SMS, tia hồng ngoại tại cửa thang, hệ thống phanh an toàn, tự động trở về tầng gần nhất khi mất điện ….

 

 

✅CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THANG MÁY ĐỒNG TÂM

✅Hotline: Mr Tạo (0904.41.41.41 - 091.888.0999)

✅Địa chỉ:964/10, Tân Kỳ Tân Quý  P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Tin liên quan

Thang máy gia đình chuẩn cho không gian hẹp

Zalo