chào mừng bạn đến với THANG MÁY ĐỒNG TÂM Địa chỉ: 964/10, Tân Kỳ Tân Quý P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

0905.183.145

0904.41.41.41

Lợi ích của việc hiện đại hóa thang máy

 

Thang máy thường có tuổi thọ sử dụng trên 20 năm, nhưng theo thời gian, hiệu suất của thang máy có thể bắt đầu giảm. Khi điều đó xảy ra, có thể đã đến lúc phải xem xét cải tiến thang máy.

Hiện đại hóa có thể không làm tăng tốc độ của thang máy, nhưng nó có thể làm tăng hiệu quả của thang. Thang máy hiện đại với công nghệ điều phối điểm đến có thể phân nhóm khách theo từng tầng, loại bỏ các điểm dừng không cần và giảm thời gian chờ đợi. Bộ vi xử lý có thể tìm hiểu các mô hình tầng lầu trong một tòa nhà và điều chỉnh cho phù hợp. Thang máy hiện đại có thể cải thiện tốc độ tăng và giảm tốc, và cửa có thể đóng mở nhanh hơn.

Hiện đại hóa cũng có thể làm cho thang máy tiết kiệm năng lượng hơn và giảm chi phí năng lượng. Thang có thể cung cấp năng lượng trở lại tòa nhà khi chúng đi xuống, thay vì giải phóng nó dưới dạng nhiệt. Điều đó có thể làm giảm lượng năng lượng cần thiết để giữ cho phòng máy luôn mát mẻ.

Hiện đại hóa thang máy có thể làm giảm tiếng ồn điện từ. Điều này có thể hữu ích vì máy tính và mạng không dây rất nhạy cảm với nó. Các ổ đĩa thang máy thể rắn khác nhau về lượng nhiễu điện từ mà chúng tạo ra.

 

 

 

✅CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THANG MÁY ĐỒNG TÂM

✅Hotline: Mr Tạo (0904.41.41.41 - 091.888.0999)

✅Địa chỉ:964/10, Tân Kỳ Tân Quý  P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

 

Tin liên quan

Lợi ích của việc hiện đại hóa thang máy

Zalo