chào mừng bạn đến với THANG MÁY ĐỒNG TÂM Địa chỉ: 964/10, Tân Kỳ Tân Quý P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

0905.183.145

0904.41.41.41

Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc

Ưu điểm của thang máy gia đình Mitsubishi:

  1. Tiết kiệm điện nhất hiện nay: Với công suất động cơ nhỏ, mỗi lần chở được 3-4 người, phù hợp với nhu cầu gia đình sử dụng. Thang máy Mitsubishi được đánh giá là tiết kiệm điện nhất hiện nay. 

  1. Kích thước nhỏ gọn: Được thiết kế để phù hợp với không gian gia đình, thang máy Misubishi với kích thước nhỏ gọn, không tốn diện tích xây phòng máy. 

  1. Mẫu mã đẹp, đa dạng: Phía ngoài thang máy được thiết kế đẹp mắt, hài hòa với không gian của gia đình. Mẫu mã được thiết kế phong phú, phù hợp với nhiều nhu cầu lựa chọn khác nhau của khách hàng. 

  1. Hệ thống điều khiển hiện đại: Được trang bị các thiết bị hiện đại nhất, do có công xuất nhỏ nên thang máy gia đình Mitsubishi hoạt động êm ái, ổn định và hầu như  rất ít bị hư hỏng. 

  1. Chế độ bảo hành bảo trì thường xuyên: Hãng Mitsubishi, hãng thang máy nổi tiếng của Nhật Bản, với chính sách về bảo hành, bảo trì thường xuyên nên khi lựa chọn sử dụng loại thang máy này quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chết độ bảo hành, bảo trì. 

      Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp thang máy nhập khẩu, nhưng chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp thang máy không phải lúc nào cũng tốt. Để tìm hiểu thêm phương pháp lựa chọn nhà cung cấp thang máy nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp.

 

 

 

✅CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THANG MÁY ĐỒNG TÂM

✅Hotline: Mr Tạo (0904.41.41.41 - 091.888.0999)

✅Địa chỉ:964/10, Tân Kỳ Tân Quý  P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

 

Tin liên quan

Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc

Zalo