chào mừng bạn đến với THANG MÁY ĐỒNG TÂM Địa chỉ: 964/10, Tân Kỳ Tân Quý P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

0905.183.145

0904.41.41.41

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình là gì?

Với mức sống của con người không ngừng được nâng cao cùng với sự phát triển dần của công nghệ, thang máy gia đình ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với con người hiện đại. Với sự cải thiện không ngừng của thu nhập kinh tế và sức tiêu dùng, người có nhà nhiều tầng và hộ gia đình cũng ngày càng tăng.
Để việc lên xuống cầu thang của gia đình bạn trở nên dễ dàng hơn, hãy lắp đặt thang máy gia đình trong nhà, điều này không chỉ giải quyết được sự bất tiện khi lên xuống cầu thang cho gia đình bạn mà còn cho bạn cảm nhận được vẻ đẹp. ảnh hưởng đến tòa nhà và môi trường xung quanh. Mang lại cảnh quan đẹp cho ngôi nhà, giúp bạn cảm thấy thoải mái và cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và hạnh phúc hơn.


Vì vậy, những yếu tố ảnh hưởng đến giá của
thang máy gia đình là gì?


1. Số lần
dừng tầng của thang máy gia đình: Nói chung, số lượng thang máy gia đình cập bến càng nhiều thì giá thang máy càng cao. Trong điều kiện cấu hình và thương hiệu giống nhau, giá thang máy gia đình 4 tầng cao hơn giá thang máy gia đình 3 tầng.

 

2. Kích thước thang máy gia đình: cùng một thương hiệu kích thước, tải trọng, chiều cao nâng,… khác nhau thì giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định. Thang máy càng nhỏ thì càng khó lắp đặt, yêu cầu kỹ thuật lắp đặt càng cao.

 

3. Thương hiệu thang máy gia đình: các thương hiệu thang máy khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Khoảng cách về giá giữa các thương hiệu thang máy nhập khẩu và các thương hiệu thang máy trong nước là rất lớn. Đối với cùng một thương hiệu thang máy, bạn có thể lựa chọn các cấu hình, chức năng khác nhau, giá cả khác nhau. Khoảng cách cũng rất lớn.

Công Ty TNHH Cơ Khí – Xây Dựng Thang Máy Đồng TâmChúng tôi luôn bám sát tầm cao của ngành công nghiệp thang máy quốc tế, giới thiệu các thiết bị tiên tiến trong và ngoài nước, đồng thời cố gắng nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm, chỉ để cung cấp cho bạn những sản phẩm thang máy tốt hơn và an toàn hơn.

 

4. Chế độ truyền động của thang máy gia đình: Hiện nay, thang máy gia đình chủ yếu là thang máy gia đình loại kéo, thủy lực và trục vít với ba chế độ dẫn động khác nhau. Do đó, chế độ truyền động khác nhau, và giá thang máy cũng khác nhau.

 

5. Cấu hình chức năng của thang máy gia đình: sự khác biệt về các vật liệu khác nhau, sự khéo léo, hiệu suất, sự thoải mái, bảo vệ môi trường, độ bền của các bộ phận và cảm giác chất lượng.

 

Ngoài những yếu tố trên, chúng ta cũng nên hiểu rõ hơn về thông tin lắp đặt thang máy và dịch vụ sau bán hàng. Nếu có một phòng triển lãm ở một thành phố địa phương hoặc một thành phố lân cận, tốt nhất bạn nên đến phòng triển lãm để trải nghiệm sức mạnh của công ty, đồng thời, bạn cũng có thể cảm nhận được tay nghề và chất liệu của thang máy, cũng như sự thoải mái, cũng như thái độ phục vụ của nhân viên, v.v.

 

 

✅CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THANG MÁY ĐỒNG TÂM

✅Hotline: Mr Tạo (0904.41.41.41 - 091.888.0999)

✅Địa chỉ:964/10, Tân Kỳ Tân Quý  P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Tin liên quan

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình là gì?

Zalo