chào mừng bạn đến với THANG MÁY ĐỒNG TÂM Địa chỉ: 964/10, Tân Kỳ Tân Quý P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

0905.183.145

0904.41.41.41

6 câu hỏi để hỏi nhà sản xuất thang máy của bạn trước khi mua

6 câu hỏi để hỏi nhà sản xuất thang máy bạn trước khi mua:

 

Cho dù bạn đang tìm kiếm thang máy cho một dự án xây dựng mới hoặc đang thay thế thang máy trong tòa nhà của bạn, việc lựa chọn thang máy phù hợp cần rất nhiều cân nhắc. Nhu cầu của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn dung thang tải người hay đồ nặng và nếu bạn có tầng suất sử dụng thang máy nhiều hay ít. Mọi khía cạnh từ kiểu dáng đến chế độ bảo hành đều trở nên quan trọng để đảm bảo bạn đang đầu tư vào một chiếc thang máy phù hợp để đáp ứng nhu cầu và phù hợp với tài chính của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các câu hỏi quan trọng nhất để hỏi nhà sản xuất thang máy khi bạn bắt đầu tìm kiếm.

 

1. Chọn loại hệ thống chuyển động nào?

Đây có lẽ là câu hỏi quan trọng nhất cần đặt ra, vì hệ thống truyền động bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng thang máy của bạn. Bạn cần biết cái nào sẽ hoạt động tốt nhất dựa trên lưu lượng, tần suất, trọng lượng, số tầng đi lại, v.v. Ví dụ: nếu bạn có một tòa nhà từ trung đến cao tầng, bạn có thể cân nhắc sử dụng thang máy kéo, vì loại này nhanh hơn và giảm thời gian đi lại. Nếu không gian hạn chế trong tòa nhà của bạn, một thang máy kéo không yêu cầu phòng máy là lý tưởng.

Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến giá thang máy của bạn. Nếu bạn có một tòa nhà thấp tầng, bạn có thể mua thang máy thủy lực giá cả phải chăng hơn vì chúng có tốc độ chậm hơn sẽ không hoạt động ở tầng cao. Nhưng loại thang máy thủy lực này hiện đang lỗi thời vì hầu hết thang máy được thiết kế để duy trì tính phù hợp về mặt công nghệ trong ít nhất 10 năm.

 

2. Bảng hệ thống điều khiển trong cabin?

Bảng hệ thống điều khiển không chỉ bao gồm giao diện và phong cách của thang máy mà còn bất kỳ yêu cầu đặc biệt của bạn dựa trên chính tòa nhà. Đảm bảo rằng bạn hiểu nhu cầu của chính mình, vì vậy bạn có thể xác định rõ ràng những điều chỉnh và yêu cầu phong cách nào bạn muốn.

 

3. Thang máy sử dụng các bộ phận độc quyền?

Đây có vẻ là một câu hỏi kỳ quặc, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến chi phí bảo trì. Các bộ phận độc quyền được sản xuất riêng cho một thương hiệu thang máy và chỉ được bán cho các công ty đồng minh của nhà sản xuất. Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ phải tìm các bộ phận độc quyền thông qua một đại lý mang thương hiệu cụ thể đó. Bạn không bao giờ biết được liệu những thương hiệu này có còn hoạt động hay không hay đại lý mà bạn làm việc sẽ vẫn hoạt động khi bạn yêu cầu thay thế.

Các hệ thống không độc quyền có thể được bảo dưỡng bởi bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ bảo trì nào và được cung cấp bởi bất kỳ công ty sửa chữa thang máy nào. Tìm kiếm thang máy có các bộ phận không độc quyền để giảm chi phí vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn bảo trì hơn và ít phụ thuộc hơn vào việc tìm kiếm một thương hiệu cụ thể. Thang máy độc quyền sẽ gặp phải các vấn đề tương tự như thang máy không độc quyền. Thật không may, thang máy không cần phòng máy có xu hướng độc quyền vì toàn bộ thang máy đòi hỏi sự chú ý đặc biệt, các bộ phận và bảo trì.

 

4. Đơn vị lắp đặt uy tín ?

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang chọn nhà sản xuất cung cấp lắp đặt rõ ràng về những chi phí lắp đặt. Bạn muốn một công ty có thành tích đã được chứng minh trong việc lắp đặt vì điều này sẽ đảm bảo hoạt động trơn tru và an toàn cho thang máy của nhà bạn. Khảo sát trước công trình nhà bạn để tư vấn lắp đặt thang máy cho ngôi nhà của bạn. Giải thích và cập nhật cho bạn những vấn đề về sử dụng thang máy.

 

5. Đơn vị nào sẽ cung cấp bảo trì?

Đảm bảo hợp đồng của bạn bao gồm một số hình thức bảo trì. Các hợp đồng bảo trì có thể hơi khó hiểu, vì chúng thường thay đổi theo năm tháng do hao mòn dự kiến. Chi phí thường sẽ tăng lên theo năm tháng do công việc và dịch vụ dự kiến ​​yêu cầu đương nhiên sẽ trở nên phức tạp hơn và bao gồm các bộ phận thay thế.

Đảm bảo rằng bạn hiểu các chi phí bổ sung liên quan đến bảo trì thang máy và dịch vụ, cũng như thời gian bảo hành đi kèm với việc mua thang máy bao gồm việc sửa chữa.

Một điều khác mà bạn có thể muốn biết là liệu họ có cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp 24-7 hay không. Đây là chìa khóa quan trọng trong các tòa nhà dân cư, nơi thang máy được di chuyển vào mọi giờ. Nó cũng rất quan trọng trong các tòa nhà cao tầng, nơi việc lên và xuống các tầng cao hơn rất khó khăn nếu thang máy không hoạt động.

 

6. Chi phí của thang máy là bao nhiêu?

Thang máy có ảnh hưởng lớn đến ngân sách của bạn. Bạn muốn biết các điều khoản bảo hành của mình và chi phí của việc bảo trì hàng năm. Đảm bảo rằng các nhà sản xem xét từng chi phí liên quan đến thiết kế, mô hình và các yêu cầu lắp đặt cụ thể của thang máy mà bạn đang xem xét chính xác để không có chi phí lãng phí.

 

 

Để tìm hiểu thêm về việc chọn đơn vị lắp đặt thang máy, hãy gọi liên hệ đến công ty Thang máy Đồng Tâm

Tư vấn và báo giá 0905 183 145 (MS. Trang)

Tư vấn kỹ thuật 091 8880999  (Mr. Tạo)

 

 

✅CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THANG MÁY ĐỒNG TÂM

✅Hotline: Mr Tạo (0904.41.41.41 - 091.888.0999)

✅Địa chỉ:964/10, Tân Kỳ Tân Quý  P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Tin liên quan

6 câu hỏi để hỏi nhà sản xuất thang máy của bạn trước khi mua

Zalo